Bạn muốn tìm công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng Vũng Tàu  uy tín. Bạn muốn tham khảo những mẫu văn phòng đẹp, chuyên nghiệp. Bạn muốn biết những lưu ý để giúp oanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình thiết kế thi công văn phòng.G.I.A Decor là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng tại Phú Mỹ, Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Phú Mỹ Vũng Tàu

Chú trọng thiết kế không gian văn phòng

Chú trọng đến không gian khi thiết kế nội thất văn phòng là điều cực kỳ quan trọng, vì sao ư? Là bởi vì văn phòng làm việc giống như một ngôi nhà thứ hai, chỉ đứng sau gia đình.

Một ngày có 24h nhưng người lao động đã bỏ ra khoảng 8h đồng hồ ở công ty. Vì vậy mà việc đầu tư, chú trọng không gian làm việc rất quan trọng. Nó giúp tạo nên không gian sống cho các nhân viên. Và từ đó giúp họ có tinh thần làm việc tốt hơn.

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc là không gian mở. Vì vậy mà các công ty loại bỏ đi sự cứng nhắc của các vách ngăn, các bức tường. Mục đích là có sự giao thoa giữa các không gian nhỏ trong văn phòng. Bên cạnh đó, để không gian thêm ấn tượng thì bạn có thể bố trí thêm cây xanh.

thiết kế nội thất văn phòng tại Phú Mỹ, Vũng Tàu
thiết kế nội thất văn phòng tại Phú Mỹ, Vũng Tàu

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Với mỗi phong cách thiết kế nội thất văn phòng tại Phú Mỹ sẽ mang lại một không gian làm việc khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng phong cách được chọn nhiều nhất là hiện đại năng động. Mặt khác, các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đều được các công ty dựa vào hình ảnh thương hiệu của mình để tạo nên.

Chất liệu đồ nội thất thiết kế văn phòng

Hiện nay có nhiều chất liệu để thiết kế nội thất văn phòng tại Phú Mỹ như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, kính,… Việc lựa chọn chất liệu thiết kế phù hợp phụ thuộc vào khả năng kinh phí. Đối với những doanh nghiệp lớn thì việc chọn đồ nội thất đắt tiền, cao cấp là điều dễ hiểu và quá đỗi bình thường.

Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp nhỏ, không có nhiều ngân sách hay những doanh nghiệp vừa mới thành lập thì nên lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng bằng chất liệu gỗ công nghiệp có tích hợp để xây dựng văn phòng.

Sắp xếp không gian văn phòng hợp lý

Trong thiết kế nội thất văn phòng Phú Mỹ thì việc sắp xếp, bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý, tiết kiệm diện tích cũng là điều cực kỳ quan trọng.

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì nên thiết kế văn phòng mở. Bên cạnh đó, văn phòng này chỉ cần bố trí các nội thất cần thiết; bởi chỉ có như vậy mới tiết kiệm được không gian và chi phí. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những kiểu bàn dài đặt sát tường dùng vách ngăn kính. Mục đích là để tạo nên sự thông thoáng cho lối đi và tiết kiệm tối đa không gian.

Đối với những văn phòng lớn thì nên thiết kế tách biệt các không gian. Với mỗi một không gian khác nhau thì bạn sẽ có cách bố trí tương ứng phù hợp.

thiet ke noi that van phong tai phu my
thiet ke noi that van phong tai phu my

Các bước cần làm khi thiết kế nội thất văn phòng tại Phú Mỹ

 Xác định kế hoạch nhất định

Một phòng làm việc công sở thông thường hay thiết kế phòng làm việc công sở cho thuê đều sở hữu kế hoạch nhất định nhằm mục tiêu tạo ra sự khoa học và thông minh để tạo cho tính thông nhất giữa từng khu vực và bộ phận khác nhau. Mặt khác đó cũng chính là cách tạo ra sự liên kết giữa các nhân viên tạo nên hiệu ứng rất tốt.

Tính thống nhất trong phòng làm việc

Để định hình mức độ chuyên nghiệp sang trọng của một văn phòng những chuyên gia thiết kế thường dựa vào tính thống nhất của nó. Tính thống nhất của thiết kế phòng làm việc được biểu hiện qua việc sử dụng màu sắc, gia công bằng chất liệu và kiểu dáng của nội thất… toàn bộ đều phải tạo lập nên một tổ hợp nhất định. Trong một khu vực Chưa đủ, rất nhiều kiểu dáng bàn ghế không giống nhau mà phải đồng đều và màu sắc phải thể hiện được thông điệp hợp lý xung quanh chứ không hẳn ứng dụng theo ngẫu nhiên.

Tính riêng không liên quan gì đến nhau trong chức năng

Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc công sở hợp lý và cao cấp khi thiết kế từng khu vực phải hợp với từng tính năng nhất định như khu vực lễ tân phải có những màu sắc và sử dụng bàn ghế phong cách khác để phù hợp với tính năng từng phòng này. Trong khi đó phòng họp hay phòng thảo luận lại yêu cầu tính tráng lệ và trang nghiêm, long trọng vì vậy lựa chọn màu sắc hay nội thất cũng phải tương ứng, phòng làm việc công sở chuyên viên, phòng quản lý hay phòng nghỉ ngơi một nơi đều sở hữu những chức năng riêng không liên quan gì đến nhau nên bạn cần phải biết vận dụng màu sắc và nội thất tương xứng.

Sự yên tĩnh trong văn phòng làm việc

Để đạt được năng suất và hiệu quả hơn nữa trong quá trình làm việc thì nhân tố yên tĩnh rất được tôn vinh thế nên thiết kế nội thất văn phòng cần áp dụng được rõ ràng này. Nếu như ở khu vực đông cư dân cư thì rất có thể chọn lựa phương pháp cách âm tốt

Tính mềm mại trong phòng làm việc

Nhiều thiết kế thường rất khô khan và cứng ngắc gây sự nhàm chán và đơn điệu cho văn phòng từ đó tác động không ít đến tâm trạng của nhân viên chính vì như thế yếu tố nhẹ nhàng, tính mềm mịn và mượt mà cần phải vận dụng để phá bỏ những điều đó. Bạn cũng có thể tận dụng các bức tranh, cây xanh… làm cho văn phòng tăng thêm sinh khí.

Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng có vai trò trong việc thiết kế nội thất văn phòng, nó cũng ảnh hưởng trực kế tiếp hiệu quả làm việc của nhân viên vì thế bạn cần phải nắm rõ những điều cần biết khi thiết kế ánh sáng trong văn phòng để tránh chiếu trực tiếp làm lóa màn hình hoặc chiếu thẳng vào đầu của nhân viên sẽ làm ảnh hưởng sức đề kháng.

G.I.A Decor luôn lắng nghe và nắm bắt tốt tâm lý khách hàng

Trong các dự án thiết kế nội thất văn phòng, đối tượng khách hàng của chúng tôi khá đặc biệt khi thường là những đơn vị hành chính hoặc doanh nghiệp lớn. Hơn nữa, những công trình này hướng tới phục vụ tập thể số lượng người khá lớn nên những yêu cầu, đòi hỏi đặt ra rất cao. Các kiến trúc sư G.I.A Decor luôn phải lắng nghe những nguyện vọng, ý tưởng của khách hàng để tư vấn và đưa ra những phương án tốt nhất, nhằm đáp ứng những mong mỏi mà khách hàng đã kỳ vọng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nỗ lực thực hiện vai trò làm người định hướng khi không chỉ lắng nghe mà còn đóng góp ý kiến, xây dựng ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp nhất với đặc thù nghề nghiệp và tính chất môi trường văn phòng của khách hàng. G.I.A Decor thấu hiểu rằng, chỉ ở trong không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi và đầy tính sáng tạo thì các nhân viên công chức mới có thể hăng say lao động và đạt được hiệu suất tốt nhất. Đó chính là niềm vui và giá trị cốt lõi mà đội ngũ G.I.A Decor muốn hướng đến.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT GIA DECOR

– Địa chỉ : Số 31 Phạm Hữu Chí, KP. Ngọc Hà, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
– Hotline : 0909 209 627
– Email : [email protected]
 Website : giadecorvt.com
– Facebook : G.I.A Decor

Contact Me on Zalo
0909 209 627